Giải quyết bài toán của người Việt

Phát triển bởi Công ty cổ phần VinBigData, Tập đoàn Vingroup, cộng hưởng dữ liệu và nguồn lực Việt từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi tham vọng kiến tạo các sản phẩm, giải pháp giải quyết các bài toán của người Việt, hướng đến phát triển bền vững.

Tại sao chọn VinBigData?

Nền tảng công nghệ toàn diện

Xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu hoàn chỉnh, VinBigData cung cấp các giải pháp công nghệ tốt nhất, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, hướng tới nâng cao trải nghiệm người dùng, tự động hóa các quy trình, tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

VinBigData quy tụ đội ngũ gần 200 chuyên gia, nhà khoa học từ các lĩnh vực Học máy, Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Thị giác máy tính, Tin Y sinh trở về từ các trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu thế giới như ĐH Yale (Mỹ), ĐH Johns Hopkins (Mỹ), ĐH Toulouse (Pháp), ĐH Cambridge (Anh Quốc)..

Năng lực triển khai linh hoạt

Là thành viên của Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Việt Nam, các giải pháp của VinBigData có kinh nghiệm và năng lực triển khai trong các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Sản xuất và Du lịch với mô hình linh hoạt từ cloud đến on-premise, hỗ trợ 24/7.

Đối tác của VinBigData